Băng cảnh báo cáp điện ngầm

Liên hệ
Mã sản phẩm: BCB- CNGB06
Nhà sản xuất: Bảo hộ Gia Bảo

Xuất xứ: Việt Nam
Tiêu Chuẩn: TCVN
Cấu Tạo: Nilon tráng nhôm
Công dụng: Dùng để cảnh báo khu vực có đường điện ngầm
Màu sắc: vàng - đen
Có hàng sẵn số lượng lớn

Băng cảnh báo cáp điện ngầm - Liên hệ Ms Thoa 0932.277.669  

Vì sao phải sử dụng băng cảnh báo cáp ngầm?
Băng cảnh báo cáp ngầm là một loại phụ kiện được sử dụng phổ biến trong thi công lắp đặt cáp ngầm. Đây là loại vật liệu được sử dụng trong bước cuối cùng trước khi lấp đường cáp ngầm. Tuy là một chi tiết tuy nhỏ nhưng khá quan trọng trong quá trình thi công lắp đặt cáp ngầm vì nó giúp mọi người nhận biết được có cáp điện ngầm trong lòng đất nguy hiểm để tránh. Cảnh báo công nhân khi thi công đào xới trong lòng đất xác định được vị trí của cáp ngầm để có phương án bảo đảm an toàn phù hợp cho mình, tránh bị giật điện khi chạm phải cáp điện ngầm dưới lòng đất đồng thời đảm bảo cho hệ thống  cáp điện được an toàn không bị xâm hại bởi yếu tố con người. 

Thành phần chủ yếu của Băng cảnh báo cáp là nilon kết hợp với màng nhôm OPP, HDPE, MPET… siêu bền không thấm nước, mực in không phai, chịu lực tác động vật lý tốt nên có thể tồn tại trong lòng đất hàng trăm năm. Cách thi công băng báo hiệu cáp ngầm như sau: Băng được đặt phía trên các tuyến cáp cần bảo vệ, cách mặt đất khoảng 30 – 40cm sau đó tiến hành lấp đất.
Băng cảnh báo có nhiều kích thước khác nhau: 12cm, 15cm, 30cm, 40cm với độ dài 500m/cuộn, tùy vào độ lớn của đường cáp ngầm để lựa chọn loại băng cảnh báo phù hợp.

Chi tiết Xin vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ BẢO AN
Đ/C : 176 Phạm Văn Đồng, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy,TP. Hà Nội.
.    024.3212.3295  

.    0971.282.966     ( Ms. Thoa )

.    0932.277.669     ( Ms. Thoa )

.    0966.707.541     ( Ms. Thúy )
 : baoan176pvd@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: