Các loại vải may quần áo bảo hộ lao động phổ biến

08/10/2017

Các loại vải may quần áo bảo hộ lao động phổ biến

Với công nhân quần áo bảo hộ lao động trở thành trang phục không thể thiếu khi làm việc. Để chọn đưuọc chất vải may bộ quần áo bảo hộ lao động cũng không hề dễ dàng gì cho người chọn vải. Chính vì vậy công ty chúng tôi xin đưa ra những ưu nhược điểm của từng loại vải để cho quý khách hàng có thể chọn lựa một cách dễ dàng và hợp lý với bộ quần áo bảo hộ lao động muốn may.

 Vải cotton: Được rất nhiều công ty ưa dùng chất liệu vải này dùng để may áo đồng phục bảo hộ lao động, Chất liệu này phù hợp với rất nhiều kiểu dáng và trang phục bảo hộ khác nhau. Vải cotton có ưu điểm thấm hút mồ hôi tốt, giảm nhiệt nhanh, độ bền cao

 

Vải kaki Panggrim Hàn Quốc: Là loại vải cotton, sợi bông ít mang lại cảm giác nhẹ nhàng, vải  không bị xổ lông, độ bền cao rất thích hợp cho may trang phục bảo hộ lao động . Được rất nhiều công ty, doanh nghiệm chọn làm trang phục may bảo hộ lao động  cho công ty, doanh nghiệp.

Bo-bao-ho-lao-dong-ao-khoac-Pangrim-Han-Quoc-Xanh-cong-nhan.jpg

 

Vải Kaki Nam Định:Có 2 loại, loại 2 dệt thủ công, loại 1 dệt bằng máy. Chất liệu vải không bị xổ lông, không nhàu, thoáng mát, mà giá thành lại rẻ. Được các doanh nghiệp chọn với mức chi phí cho bộ bảo hộ lao động rẻ.

Vải kaki liên doanh: Vải liên doanh ít nhăn giữ được màu áo bảo hộ tốt được nhiều doanh nghiệp chọn làm trang bảo hộ công sở đồng phục

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: